Truy cập nội dung luôn

 TÌM KIẾM

Triển lãm quốc tế về đánh bắt và nuôi trồng thủy sản sẽ diễn ra vào tháng 11/2017 tại Algeria

1/25/2018
 
 

Triển lãm quốc tế về đánh bắt và nuôi trồng thủy sản lần thứ 7 (SIPA 2017) sẽ được Phòng Đánh bắt và Nuôi trồng thủy sản Algeria tổ chức từ ngày 9 đến 12 tháng 11 năm 2017 tại thành phố Oran, dưới sự bảo trợ tối cao của Tổng thống Abdelaziz Bouteffika và Bộ Nông nghiệp, Phát triển Nông thôn và Đánh bắt thủy hải sản Algeria.

Diễn ra 02 năm một lần, kể từ năm 2003, triển lãm năm nay có chủ đề « Vì sự tăng trưởng bền vững và đa dạng của nền kinh tế đánh bắt và nuôi trồng thủy sản ».

 

Đây là dịp tốt để các doanh nghiệp Algeria và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi  kinh nghiệm và kết nối để xác định những những cơ hội thiết lập quan hệ đối tác và đầu tư trong lĩnh vực này.

 

Việc tổ chức Triển lãm quốc tế năm nay là sự tiếp tục những nỗ lực nhằm xúc tiến đầu tư dựa trên hoạt động huy động vốn và các sáng kiến cần thiết để phục hồi đầu tư, nhất là trong lĩnh vực đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản, đồng thời đồng hành với các nhà đầu tư để giúp họ cụ thể hóa các dự án.

 

Tại Triển lãm gần nhất năm 2015, đã có 177 doanh nghiệp tham gia trong đó có 30 gian hàng nước ngoài đến từ  Pháp, Đan Mạch, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Hi Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ, Tunisia, Mauritania, A rập Xê út, Oman, Hàn Quốc và 7 tổ chức quốc tế gồm Tổ chức Ả rập về Phát triển nông nghiệp (OADA), Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc (UNDP), Tổ chức Nông Lương thế giới (FAO), Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA), Cơ  quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và Hiệp định về bảo tồn các loài giáp xác của Biển Đỏ, Địa Trung Hải và khu vực cận Đại Tây Dương (ACCOBAMS). Tổng diện tích triển lãm là trên 5.000m2, số khách tham quan là 13.000 người. Trong dịp này đã có 32 cuộc gặp gỡ giữa các doanh nghiệp (B2B) được tổ chức và 04 thỏa thuận được ký kết.

                                                                                                                                  

Nguồn: Thương vụ Việt Nam tại Algeria

 

 

Tin cùng chuyên mục: