Giới thiệu Cửa hàng sức khỏe Hương Việt Nam

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng về thảo dược, thực phẩm chức năng. Với tầm nhìn rộng và mục tiêu phục hồi sức khoẻ người dùng, cửa hàng đã từng bước chạm đến trái tim của khách hàng. Hiện tại đơn vị này trở thành một trong những địa điểm hàng đầu được người tiêu dùng hướng tới. 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam ra đời vì sức khỏe người Việt

Dưới sự điều hành của Công ty TNHH du lịch khách sạn Hana, Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam đã ra đời bắt đầu từ tháng 9/2022. Phương châm mà đơn vị này hoạt động là “chất lượng tận nóc, giá tận gốc” cùng sứ mệnh kéo dài tuổi thọ con người. Chỉ trong vòng 9 tháng ngắn ngủi, cửa hàng đã góp phần tăng độ uy tín cho các cửa hàng bán lẻ tại Đà Nẵng. Sản phẩm được Hương Việt Nam phục vụ là các sản phẩm chức năng đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới. Trong đó, hàng Việt Nam chất lượng cao cũng được đơn vị ưu ái như sâm Ngọc Linh (bảo vật quốc gia). 

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có đánh giá tiêu cực nào về các sản phẩm ở đây. Ngược lại số lượng hàng hoá bán ra liên tục giúp Hương Việt Nam khẳng định vị thế của mình dù mới xuất hiện. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, cửa hàng vẫn luôn dự trữ sẵn một lượng lớn sản phẩm. Tất cả sản phẩm đều có giấy kiểm nghiệm từ các cơ quan chức năng uy tín nhằm tạo niềm tin với người tiêu dùng.

Cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Bên cạnh đó, đơn vị cũng liên kết với khá nhiều công ty có tiếng trong nước như Công ty Cổ phần Việt Fresh International. Từ đó tìm kiếm nguồn hàng cung ứng sạch, chất lượng. Vì tiên quyết của Hương Việt Nam là vì sức khỏe con người nên đơn vị không quá chú trọng đến giá cả. Đa số sản phẩm đều có giá rẻ hơn so với những nơi khác, đồng thời cũng có các chương trình khuyến mãi lớn bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 

Hương Việt Nam thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng

Nói không với hàng giả kém chất lượng là yêu cầu được đặt ra tại Cửa hàng Hương Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại dược liệu quý như:

  • Đông trùng hạ thảo
  • Sâm Ngọc Linh
  • Sâm cau
  • Men vi sinh
  • Nước uống thảo dược
  • Táo, nấm, kỷ tử
  • Các thực phẩm chức năng như tinh dầu, collagen, dầu cá,…
Đông trùng hạ thảo

Đây đều là những mặt hàng trọng điểm có tác dụng hồi phục sức khỏe. Đặc biệt là ngăn ngừa một số chứng bệnh liên quan đến tim, gan, thận. Để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, chủ cửa hàng sẽ lấy hàng ở các thương hiệu nổi tiếng, sau đó tiến hành kiểm tra chặt chẽ dưới sự kiểm soát của Bộ y tế. Khi nhận được giấy chứng nhận sẽ trình bày với khách hàng để khách yên tâm hơn. Đi đôi với chất lượng, giá cả sản phẩm cũng được cân bằng ở mức phù hợp. Hương Việt Nam liên tục thực hiện các chiết khấu cao cùng các chương trình khuyến mãi dành cho nhóm khách hàng cũ. Đồng thời cam kết thực hiện chính sách đền bù thỏa đáng về tất cả vấn đề liên quan đến việc dùng sản phẩm. 

Quy trình đặt hàng thuận tiện tại cửa hàng 

Cách thức đặt hàng tại Hương Việt Nam được đánh giá là khá đơn giản. Chỉ cần trải qua vài thao tác gồm tư vấn, giải đáp, chốt đơn và đặt hàng. Bằng hình thức kinh doanh online, người tiêu dùng có thể nhận hàng tận nơi mà không cần lo ngại về khoảng cách. Quan trọng, nhân viên sẽ bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng, tránh những rắc rối không cần thiết liên quan đến tiền bạc, thông tin cá nhân. 

Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam do Bà Bùi Thị Hương làm chủ. Bùi Thị Hương là một cô gái trẻ, có lối sống hiện đại với 5 năm ở Nhật nên cách chăm sóc sức khoẻ của cô khác biệt so với nhận thức bảo vệ cơ thể của người dân Việt Nam. Đây cũng là một trong những yếu tố đưa cửa hàng tiến xa hơn với các sản phẩm, công thức tăng cường sức khỏe hiệu quả, nhanh chóng.  Để giúp khách hàng đến gần với những kiến thức chuyên sâu, đơn vị còn sở hữu đội ngũ biên tập nội dung chất lượng. Người tiêu dùng có thể tìm kiếm các thắc mắc về sản phẩm, dấu hiệu bệnh tật thông qua website Huong.vn

Bùi Thị Hương

Bên cạnh đó, Hương Việt Nam còn tập hợp đội ngũ y dược sĩ có chuyên môn cao. Nổi tiếng là Nguyễn Thị Hồng Sương – một dược sĩ tài năng, đầy tâm huyết đã giúp nhiều người có cuộc sống khỏe đẹp. Lấy tôn chỉ “tất cả vì khách hàng” làm động lực, toàn thể nhân viên đã luôn cố gắng, tư vấn cụ rõ ràng giúp người tiêu dùng hiểu rõ bản thân. Với cách phục vụ tận tâm, xử lý quyết đoán cùng kinh nghiệm dày dặn, Hương Việt Nam là địa điểm hoàn hảo để khách hàng lựa chọn. 

Mọi thông tin liên hệ: 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam

Share This Post